Giới thiệu

I. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Song Nguyễn – Cửa hàng tiện lợi 2N Mart mới được thành lập vào ngày 24/02/2020 theo GPKD số 4201879243 do Sở KH&ĐT Tỉnh Khánh Hòa cấp.
Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của 2N MART là chuyên bán lẻ, phân phối hàng tiêu dùng chủ yếu của Nhật Bản, bên cạnh đó còn có hàng của Thái Lan, Hàn Quốc, Đức, Việt Nam…

   Đảm bảo về mặt chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, tem phụ đầy đủ, từ các thương hiệu nổi tiếng như DHC, Kose, Kumano, KitKat, Meiji, Merries, Kobe, Gạo Nhật Bản Akira Rice, KAI, Sawady, Lovic….

  Các dòng hàng đang có tại 2N MART rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cả nhà bao gồm:

 1.    Hàng gia dụng
 2.    Mỹ phẩm
 3.    Hóa phẩm an toàn
 4.    Thực phẩm chức năng
 5.    Thực phẩm
 6.    Sản phẩm dành cho trẻ em
 7.    Sản phẩm dành cho nam giới.

☘️☘️☘️2N MART Góc nhìn mới của người Việt : mong được chia sẻ với nhiều điều có giá trị hơn nữa.

 II.  Sứ mệnh của 2N MART

 1. Giá trị mang lại cho khách hàng đó là: sự an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ; tạo sự ngạc nhiên, thích thú cho khách hàng khi đến với 2N Mart.
 2. Giá trị mang lại cho nhân viên: môi trường làm việc năng động, vui vẻ, luôn hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau; mỗi cá nhân phát huy được sở trường của bản thân.
 3. Giá trị mang lại cho nhà cung cấp: hợp tác tin cậy, bền lâu; cùng có lợi.
 4. Giá trị mang lại cho xã hội: góc nhìn mới về doanh nghiệp nhỏ: không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, mà tập trung vào việc đem lại niềm tin cho cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người.

 III. Slogan của 2N Mart:

         Góc nhìn mới của người Việt.