Chính sách bảo mật thông tin

2N MART cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà 2N MART thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

            Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng website 2N MART, đồng nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. 2N MART đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của 2N MART.

I. Thu thập thông tin cá nhân của bạn

            Các thông tin thu thập thông qua website của 2N MART sẽ giúp chúng tôi:

      • Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng 2N MART

      • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của 2N MART

      • Cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đăng ký nhận qua email

      • Giải đáp thắc mắc của khách hàng

      • Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ

      • Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng.

      • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của 2N MART.

            Để đăng ký sử dụng website 2N MART, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. 2N MART không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.

            2N MART cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến 2N MART. 2N MART cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website 2N MART, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.

II. Sử dụng thông tin cá nhân

    Thông tin cá nhân được gửi cho chúng tôi thông qua website của 2N MART sẽ được sử dụng cho các mục đích được xác định trong chính sách này hoặc trên các trang có liên quan của website. 2N MART có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho những việc sau đây:

 1. quản trị website và công việc của 2N MART; liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
 2. cá nhân hóa website của 2N MART cho bạn;
 3. cho phép bạn sử dụng các dịch vụ có sẵn trên website của 2N MART;
 4. gửi cho bạn sản phẩm được mua thông qua website của 2N MART;
 5. cung cấp các dịch vụ được mua thông qua website của 2N MART;
 6. gửi các báo cáo, hóa đơn, nhắc nhở thanh toán cho bạn và thu các khoản thanh toán từ bạn;
 7. gửi cho bạn các thông tin thương mại không phải tiếp thị;
 8. gửi cho bạn các thông báo qua email mà bạn đã yêu cầu cụ thể;
 9. gửi cho bạn bản tin của 2N MART qua email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới…, nếu bạn đã yêu cầu nó (bạn có thể thông báo cho chúng tôi bất cứ lúc nào nếu bạn không có nhu cầu nhận bản tin nữa);
 10. gửi cho bạn các thông tin tiếp thị liên quan đến doanh nghiệp của 2N MART hoặc doanh nghiệp của các bên thứ ba được lựa chọn cẩn thận mà 2N MART nghĩ rằng có thể bạn quan tâm qua đường bưu điện, nơi bạn đã đồng ý cụ thể về điều này, hoặc bằng email hay công nghệ tương tự (bạn có thể thông báo cho 2N MART bất cứ lúc nào nếu bạn không có nhu cầu nhận các thông tin tiếp thị nữa);
 11. cung cấp cho các bên thứ ba thông tin thống kê về người dùng của 2N MART (nhưng các bên thứ ba đó sẽ không thể nhận dạng bất kỳ người dùng cá nhân nào từ thông tin đó);
 12. xử lý các yêu cầu và khiếu nại được thực hiện bởi hoặc về bạn liên quan đến website của 2N MART;
 13. giữ cho website của 2N MART bảo mật và ngăn chặn gian lận;
 14. xác minh việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện quản lý việc sử dụng website của 2N MART (bao gồm giám sát các tin nhắn riêng tư được gửi qua dịch vụ nhắn tin riêng tư trên website của 2N MART); và
 15. các việc sử dụng khác.

    Nếu bạn gửi thông tin cá nhân để đăng lên website của 2N MART, 2N MART sẽ công khai hoặc sử dụng thông tin đó theo sự cho phép mà bạn cấp cho chúng tôi.

    Các cài đặt riêng tư của bạn có thể được sử dụng để giới hạn việc công khai thông tin của bạn trên website của 2N MART và có thể được điều chỉnh bằng các kiểm soát quyền riêng tư trên website.

     2N MART sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào để họ hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác tiếp thị trực tiếp nếu không có sự đồng ý rõ ràng của bạn.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

            Thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được lưu trữ tại 2N MART trong khoảng thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích được nêu ra trong Chính sách bảo mật thông tin này.

IV. Chia sẻ thông tin cá nhân

            Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, 2N MART cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.

            Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a)Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (b)Trong trường hợp mà 2N MART cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng 2N MART.

V. Bảo mật thông tin cá nhân

            Khi Quý khách đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. 2N MART cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể.

            Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, 2N MART không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. 2N MART không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên Quý khách không nên gửi thông tin cá nhân đến cho chúng tôi.

            Quý khách có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ, và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở khi rời máy. 2N MART cung cấp công cụ đổi mật khẩu và khuyến cáo Quý khách nên thường xuyên đổi mật khẩu truy cập để đảm bảo thông tin cá nhân. 2N MART không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách không truy cập sử dụng được dịch vụ do để lộ mật khẩu.

VI. Truy xuất thông tin cá nhân

            Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với 2N MART theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà 2N MART cung cấp.

VII. Quy định về “Spam”

            2N MART thực sự quan ngại đến vấn nạn spam (thư rác), các email mạo danh thư tín chúng tôi gửi đi. Do đó, 2N MART khẳng định chỉ gửi email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

            2N MART cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến Ban biên tập website.

VIII. Thay đổi về chính sách

          2N MART hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại website này, mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của website, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

            Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại 2N MART 2nmart.com . Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. 2N MART không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

IX. Thông tin liên hệ

          2N MART luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật thông tin”.

            Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Song Nguyễn- Cửa Hàng Tiện Lợi 2N MART

Tại Nha Trang: Số 22 đường A4 Khu Đô Thị VCN Phước Hải,Phường Phước Hải,Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

ĐT: 035.33.44.179

Email: 2nmart2020@gmail.com – Hotline: 035.33.44.179